banner4-2x

DU LỊCH PHÚ YÊN – TATTRAVEL

“Đẳng cấp khác biệt tạo nên thương hiệu”

Lời nói đầu, công ty du lịch Phú Yên – TATTRAVEL xin gửi lời cảm ơn chân thành với quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ du lịch, công ty chúng tôi luôn hoạt động với mục đích phục vụ quý khách hàng có những chuyến đi tốt nhất, những trải nghiệm đáng giá và luôn nỗ lực mang lại nhiều hơn những gì khách hàng kỳ vọng.

Phương châm với khách hàng

Luôn biết ơn và trân quý khách hàng, các bạn là nguồn doanh thu chính của chúng tôi, tuy nhiên không vì doanh thu mà đem đến những giá trị không đáng giá cho quý khách.

sli1
sli3
sli4

VỀ SỨ MỆNH CỦA TATTRAVEL

Chúng tôi luôn xác định rõ ràng sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá, cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách.

Với slogan “We are one” xem khách hàng như người nhà để được nhiều đãi ngộ ưu ái, thân thiện, để khách luôn cảm thấy thoải mái khi đến với ngôi nhà TAT home.

Công ty luôn cố gắng nâng cấp dịch vụ, tính toán cẩn thận để tạo ra một tour du lịch cao cấp, chất lượng, phù hợp với mặt bằng chung để quý khách luôn cảm thấy xứng đáng, hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Để làm được điều đó, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn vạch ra chiến lược đổi mới và sáng tạo để khách hàng luôn cảm thấy ý nghĩa từng giây từng phút trong mỗi chuyến đi và những khoảnh khắc đáng nhớ trong mỗi sự kiện do TAT TA Media cung cấp.

Để thực hiện được mục tiêu ấy, chúng tôi đã và đang xây dựng nền tảng vững chắc, hướng tới các sản phẩm phù hợp, chất lượng, đẳng cấp đến với quý khách hàng. Góp phần đưa du lịch Miền Trung vươn ra cả nước và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tận tình và tận tâm với khách hàng
  • Chất lượng dịch vụ khi làm việc với đối tác
  • Luôn sáng tạo, máu lửa nhiệt huyết trong công việc
  • Chính trực thành thật trong công việc
  • Luôn có tinh thần đội nhóm cao.